Hút bể phốt tại Mê Linh 【ALo ☎️ Giá rẻ 500k】 BẢO HÀNH

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hoàng Long chuyên nhận hút bể phốt tại Mê Linh với mức chi phí rẻ chỉ từ 350.000VNĐ/1 lần hút, đảm bảo uy tín, hiệu quả nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của công ty chúng tôi có ưu điểm là nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo hành uy tín và luôn có trách nhiệm với khách hàng.

Bể phốt lâu ngày sử dụng sẽ đầy và khiến chất thải bị ứ đọng, tắc nghẽn bể phốt không còn là chuyện ngày một ngày hai đối với người dân tại Mê Linh nữa. Trước tình hình đó họ vẫn chưa tìm ra được cách khắc phục triệt để nhất để ngăn chặn nguy cơ tắc nghẽn kéo dài.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét cơ bản để có thể có một giải pháp hoàn hảo giải quyết nhu cầu cấp bách trên đây.

Tại sao nên hút bể phốt định kì?

Hút bể phốt định kì là công việc dường như khách hàng rất ít chú ý tới, bởi khách hàng thực tế cho rằng với dung tích chứa đựng lớn như vậy không lý nào bể phốt lại tắc dễ dàng.

Song quan điểm này thực sự không chính xác, vì bể phốt dù lớn đến đâu thì hằng ngày đây là nơi chứa chất thải sinh hoạt. Đồng thời mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp, khu thương mại,… đều sử dụng bể phốt nhiều lần, lâu ngày nghẽn bể phốt, gây ứ đọng chất thải là chuyện rất đương nhiên.

Cho tới nay, hút bể phốt vẫn là một công cụ hữu hiệu nhất để ngăn ngừa nguy cơ tắc nghẽn. Với đặc tính là công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và nhân công lớn, các dịch vụ hút bể phốt uy tín hiện nay cũng rất đáng tin, do vậy khách hàng nên hút định kì để tránh cản trở sinh hoạt sản xuất trong gia đình.

Hút bể phốt định kì có một số điểm đáng chú ý sau đây:

 • Chỉ 3 năm đến 5 năm/ 1 lần – đây là thời gian dài, không phải liên tục nên sẽ không gây tốn kém chi phí như khách hàng nghĩ
 • Hút triệt để chất thải bằng máy hút chuyên dụng
 • Do hệ thống công nhân tiềm năng thực hiện
 • Để bảo vệ chính bản thân, gia đình khách hàng nên sử dụng hút bể phốt định kì, với tính chất bảo vệ môi trường, nhanh chóng – sạch sẽ, đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng vừa ý.

Hút bể phốt tại Mê Linh – phục vụ 24 giờ, giá tốt

– Được bình chọn là một trong những dịch vụ tốt nhất, hút bể phốt tại Mê Linh đã vượt mặt nhiều đối thủ, trở thành dịch vụ đáng tin cậy của mọi nhà.

– Dịch vụ hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ không khí, môi trường trong lành, do vậy mọi giai đoạn thi công đều được bảo đảm vệ sinh, không bốc mùi trở lại.

– Có thể nói điểm ưu Việt của hút bể phốt tại Mê Linh đó là những ưu đãi có một không hai: “giảm giá 35%”, “giảm giá 50%” đã khiến khách hàng rất ưng ý, bởi chất lượng dịch vụ thì quá tuyệt vời mà giá cả lại quá hợp lý. Chúng tôi hướng tới mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích kinh tế cũng như tinh thần cho quý khách hàng.

– Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ hứa hẹn sẽ đảm bảo cho khách hàng nhiều quyền lợi, và yêu cầu khách hàng trả tiền kí cam kết rồi mới triển khai dịch vụ đó. Nhưng những gì họ hứa và làm là hai chuyện khác nhau, rất nhiều phản hồi của khách hàng cho thấy “mất tiền lớn” nhưng “hiệu quả là con số 0”

– Do vậy, hút bể phốt tại Mê Linh luôn khiến cho khách hàng cảm thấy an toàn nhất có thể, có sự giám sát có sự kiểm tra của khách hàng và khâu thanh toán luôn là khâu cuối cùng. Có như vậy chúng tôi mới song hành bền bỉ với khách hàng trên mọi giai đoạn phát triển.

Hoàng Long là đơn vị hút bể phốt tại Mê Linh chất lượng nhất

Việc điểm danh đơn vị Hoàng Long cho quý khách hàng là có nguyên do. Đây là đơn vị từ khi thành lập đến tận bây giờ phải nói là “ăn điểm” khách hàng mọi phương diện.

Thành lập từ lâu nên đơn vị sở hữu khối lượng nhân công “khổng lồ” – tạo điều kiện phục vụ cho khách hàng trên nhiều địa điểm trong cùng một thời gian.

Không hứa hẹn giờ giấc bởi vì chúng tôi rất hiểu thời giờ của khách hàng là vàng bạc và muốn khách hàng không trì hoãn công việc chỉ vì thời gian của bên đơn vị không đáp ứng.

Đội xe hùng hậu với: dụng cụ hút bể phốt, xe chuyên chở hiện đại, tiên tiến.

Quy trình làm việc có một không hai:

 • Tư vấn cho khách hàng thông qua các cuộc gọi đến, ghi lại thông tin địa chỉ khách hàng
 • Cử nhân viên đến địa chỉ và khảo sát qua tình hình, báo giá
 • Tiến hành triển khai dịch vụ và có sự giám sát của khách hàng
 • Kết thúc, khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Đảm bảo quá trình thi công không vương vãi, không đục phá làm hư hỏng ngôi nhà quý khách, mọi công việc đều có sự đồng ý của khách hàng mới thực hiện. Không có lý do gì nữa mà không nhanh tay bấm gọi hotline của đơn vị để nhận tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của chúng tôi 0931.440.808.

Văn phòng công ty tại huyện Mê Linh:

Thôn Phú Mỹ, Xã Tự Lập, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Thôn Văn Quán, Xã Văn Khê, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Thôn Yên Nhân, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

 • Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ
 • Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ
 • Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ
 • Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

Lưu ý: Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

 • Được tư vấn miễn phí.
 • Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

Tin Thông Cống nghẹt

 1. Thông cống nghẹt Quận 6 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 2. Thông cống nghẹt Quận 5 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 3. Thông cống nghẹt Quận 4 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 4. Thông cống nghẹt Quận 3 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 5. Thông cống nghẹt Quận 2 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí

Tin Rút hầm cầu

 1. Công ty rút hầm cầu Quận 3 giá 500K – LH: 0879 427 427
 2. Rút hầm cầu Quận 2 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín
 3. Rút hầm cầu Quận 2 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín
 4. Rút hầm cầu Quận 1 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *