Hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm【 Giá rẻ 110k】Bảo Hành Uy Tín

Hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm dịch vụ bên công ty Hoàng Long của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao với mức giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ: 0879 427 427.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hoàng Long chuyên nhận hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm với mức chi phí rẻ chỉ từ 350.000VNĐ/1 lần hút, đảm bảo uy tín, hiệu quả nhất.

Khách hàng ngày càng mất lòng tin với các dịch vụ hút bể phốt là từ khi nào? Và do đâu? Làm sao để lấy lại được sự tin tưởng ấy như lúc ban đầu?

Nếu bạn đang có những câu hỏi trên và đang mong muốn tìm một dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm không đục phá có giá thành rẻ và chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành dài thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi

Tình hình về dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm hiện nay

Theo đánh giá hiện nay dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng đang rất cần thiết và quan trọng hiện nay, chính vì vậy đã có cá nhân và các cơ sở dịch vụ lừa đảo làm ăn bất chính nhằm trục lợi cho bản thân mình ảnh hưởng không nhỏ đến các công ty và cơ sở uy tín trên địa bàn như công ty hutbephot.info.vn chúng tôi.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể biết được dịch vụ hút bể phốt giá rẻ và uy tín tại Hai Bà Trưng. Cảnh giác với những công ty không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu…

Quảng cáo dán tờ rơi và cột điện tại các nhà dân

Các công ty và đợn vị này dán tờ rơi với giá rẻ bất ngờ, thông tin không đầy đủ thường dẫn đến chất lượng sản phẩm cũng bị giảm, nếu trong quá trình sử dụng bể phốt bị đầy thì sẽ khó gọi được đơn vị này bảo hành.

Chi tiền cho những dịch vụ quảng cáo

Thường các dịch vụ không uy tín này sẽ bỏ tiền ra để chạy quản cáo trên google, khi bạn gõ sẽ thấy các dịch vụ này ở trên đầu tiên và (có chữ QC là những dịch vụ dùng quản cáo). Nếu bạn không tham khảo mà không có kinh nghiệm thì sẽ bị tăng cao với giá cắt cổ …

Các lưu ý khi chọn công ty hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm uy tín

– Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “hút bể phốt” hay “thông tắc cống giá rẻ” là chỉ trong vài giây bạn đã tìm được hàng tỉ những kết quả liên quan ở mọi tỉnh thành của đất nước.

– Với đủ những chiêu trò biến hóa để câu khách với những câu từ hoa mĩ, giá rẻ đến phát sốc, ưu đãi, vv….Nhiều thông tin như thế lấy ai đứng ra đảm bảo cho những thông tin ấy, khách hàng biết lựa chọn như thế nào để phù hợp và tốt nhất cho mình?

– Sau khi được nghe nhiều phản ánh từ các khách hàng thuận lại sau khi đã thử nghiệm một số các doanh nghiệp hút bể phốt tại nhà trên mạng cho hay:

– Họ gần như mất lòng tin hoàn toàn vào những dịch vụ quảng cáo trên mạng nhưng vì khi các trường hợp các tình huống bất đắc dĩ xảy ra họ không còn cách xoay sở thế nào, rồi các trường hợp khó quá kể cả đã dùng qua đủ mọi cách vẫn không ăn thua nên họ vẫn phải bấm bụng làm liều mà sử dụng các dịch vụ này.

– Nghe ai đồn dịch vụ nào ở đâu tốt, chất lượng có uy tín là thử, rồi nếu không vừa ý thì loại trừ dần cho lần sau.

– Không ngờ tới, lý do khiến họ, thất vọng và bực mình nhất khi gặp phải đó là chi phí họ phải chi trả lệch đi quá nhiều so với những giá cả mà các dịch vụ nêu lên ban đầu, rồi những chi phí phát sinh từ “trời ơi đất hỡi“ nào tự đâu sinh ra mà các dịch vụ này tự quyết định có khi còn không thông qua khách hàng đã tự quyết định chỉ đến khi họ phát hiện ra thì cũng chỉ còn biết ngậm ngùi mà trả thêm thôi.

Hậu quả cho việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt không uy tín là gì?

Những hậu quả không nay khi bạn dùng dịch vụ không uy tín này là: trong thời gian ngắn bạn đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt này sẽ nhanh chóng đầy mà không thể gọi được đơn vị bảo hành và khắc phục. Không có hóa đơn chính từ rõ ràng, giá cả cao…

Ngoài ra còn nặng là bạn vừa mất tiền thuê dịch vụ này mà có thể bị hỏng bể phốt nếu không làm đúng kỹ thuật.

Ngày nay các vấn đền về mội trường được rất nhiều người quan tâm, hiểu được tầm quan trọng của môi trường với cuộc sống của con người.

Vì vậy các dịch vụ hút bê phốt, thông tắc cống, nạo vét cống đã lần lượt ra đời thì đâu với là dịch vụ uy tín tại Hà Nội. Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long là sự lừa chọn hàng đầu các bạn nên quan tâm.

Hoàng Long với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề với nhiều kỹ sư cũng như nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, ngoài ra với tinh thần học hỏi cao nhiệt huyết với nghề ngoài ra đơn vị giải quết triện để, có mặt nhanh chóng và báo giá trước khi làm vì vậy mà được rất nhiều người tin dùng và tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm có chất lượng tốt ở đâu?

Để các bạn không gặp phải những trường hợp mất tiền oan từ những dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hay hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm nữa, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn những dấu hiệu nhận biết đâu là dịch vụ hút bể phốt TPHCM chất lượng để từ đó rút ra được kinh nghiệm tránh xa những dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo.

Đầu tiên, dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm có chất lượng tốt sẽ tư vấn khách hàng một cách ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng, giá cả phải chăng không quá mắc và được hai bên cùng thỏa thuận và đồng ý ngay từ ban đầu..

Tiếp theo ,tham khảo ý kiến của khách hàng trước khi đưa ra phương thức tiến hành khi thi công một cách thuận lợi và tối ưu nhất để tránh sự không hài lòng của khách hàng, quá trình thi công chuyên nghiệp để nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.

Sau khi thanh toán phải có hóa đơn rõ ràng, ghi rõ các khoản phát sinh nếu có và khoản phát sinh không được chênh lệch quá nhiều so với giá cả ban đầu đưa ra.

Còn ngược lại những dịch vụ hút bể phốt không chất lượng sẽ ngay ban đầu đã lộ ra không rành mạch về giá cả khi đăng bài quảng cáo vì đây sẽ là sơ hở để doanh nghiệp này đưa ra điều kiện phát sinh, giá rẻ bất thường cũng là một dấu hiệu lừa đảo.

Khi tư vấn thì ngắn gọn, đưa ra phương án khắc phục không rõ ràng, đến khi thanh toán thì chi phí chênh lệch quá nhiều so với ban đầu đưa ra.

Qua những điều trên có thể rút ra nhận định theo một cách khách quan là để khách hàng thực sự tin tưởng và có sự chọn lựa đúng đắn nhất cho riêng mình một đơn vị chuyên về dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm có uy tín và có đủ năng lực cách tốt nhất là chứng minh qua những công trình thực tế.

Báo giá hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Hoàng Long cập nhập mới nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do cấu tạo, thiết kế cũng như khối lượng bể phốt của từng khách hàng. Từ đó, các đơn vị sẽ đưa ra mức báo giá sao cho phù hợp.

Cách tính giá dựa trên khối lượng chất thải hút ra được

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Bắc Từ Liêm được tính như sau:

Khối lượng chất thảiMức giá
Từ 1 – 3 khối350.000 đồng
Từ 4 – 7 khối300.000 đồng
Từ 8 – 20 khối250.000 đồng
Từ 20 – 50 khối150.000 đồng
100 khối trở lên100.000 đồng

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút

Dựa vào kích thước xe thông hút, giá dịch vụ được tính như sau:

Xe thông hútMức giá
Xe 1 khối350.000 đồng/xe
Xe 2 khối480.000 đồng/xe
Xe 3 khối 580.000 đồng/xe
Xe 4 khối680.000 đồng/xe
Xe 5 khối780.000 đồng/xe
Xe 6 khối880.000 đồng/xe

Lưu ý: Các bảng giá thông hút bể phốt trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá trực tiếp, cụ thể nhất, quý khách hàng liên hệ số điện thoại hút bể phốt quận bắc từ liêm: 0879 427 427 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Các phương pháp tự thông tắc bể phốt tại nhà

Thông tắc bể phốt bằng nước Coca Cola

Đầu tiên,đổ Coca Cola vào bể phốt sao cho Coca Cola chảy đều qua những vết bẩn bám trong bể phốt.

Sau đó, để nguyên như vậy ít nhất trong vòng một tiếng hoặc muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì càng lâu càng tốt, để qua đêm càng tốt.

Cuối cùng dùng đồ dùng cọ rửa bể phốt vệ sinh sạch sẽ sau đó ấn nút xả nước là mọi vết bẩn,tác nhân gây tắc đều bị đánh bay.

Thông tắc bể phốt bằng baking soda và giấm.

Pha hỗn hợp với tỉ lệ 1 baking soda và 1 giấm trộn đều rồi đổ trực tiếp vào bể phốt bị tắc. Chờ sau 1 tiếng rồi xả nước bể phốt. Nếu vẫn chưa thu được kết quả tốt nhất thì có thể lặp lại phương pháp này thêm một lần nữa. Nếu bạn gặp khó khăn trong bước này thì có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tắc bể phốt bằng nước nóng.

Đun vừa đủ một lượng nước nóng ở nhiệt độ cao rồi đổ trực tiếp vào bể phốt, đường ống đang bị tắc để cuốn trôi các cặn bã bên trong bể phốt. Lưu ý là chất lượng bể phốt,đường ống phải còn tốt.

Thông tắc bể phốt bằng móc treo quần áo.

Khi bạn không có sẵn bất cứ một đồ dùng chuyên ngành cho việc thông, tắc bể phốt nào ở nhà cả bạn có thể thử ngay cách này.

Bạn hãy cố tận dụng những móc treo quần áo đã hỏng hoặc không sử dụng đến nữa để tiết kiệm hơn, sau đó bạn uốn thẳng cây móc ra rồi dùng một ít rẻ cuốn chặt thành một cục vào một đầu của móc.

Sau đó bạn phải đưa cái đầu đã được cuốn vải xuống bể phốt để đẩy sạch những chất bẩn làm tắc bể phốt đi.

Lưu ý trước khi tiến hành bạn nên đeo một đôi găng tay để tránh mắc treo quần áo gây ra vết thương cho tay bạn cũng như để vệ sinh trong quá trình tiến hành và bọc báo hay ni lông quanh khu vực bể phốt để đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra, còn rất nhiều các biện pháp tiện dụng, dễ dàng thực hiện tại nhà khác nữa.

Nhưng phù hợp nhất cho thời buổi hiện đại bây giờ là áp dụng những dịch vụ thông tắc cống kĩ thuật cao để đỡ tốn thời gian, công sức không đáng.

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm của Hoàng Long luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như xử lý thông tắc các loại cống ngầm, cống thoát nước công cộng, cống thoát nước ở doanh nghiệp, cống thoát nước ở chung cư, hộ gia đình,..

– Dịch vụ hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm với kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm cộng với máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam đoan sẽ làm khách hàng hài lòng khi tin dùng và sử dục các dịch vụ bên chúng tôi như hút bể phốt, hút hầm cầu, nạo vét cống rãnh, thông tắc chậu rửa gia đình, làm sạch hố ga, cống thoát nước mưa, vệ sinh bể nước ăn, xử lý mùi hôi ở nhà vệ sinh, nhà tắm,..

– Khách hàng còn được giảm giá sốc và nhận quà tặng lớn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm vào những ngày lễ tết, kỉ niệm đặc biệt.

– Được chuyên viên tư vấn kĩ càng về cả cách thiết kế bể phốt tự hoại, hố ga, lắp đặt cống thoát nước một cách thẩm mĩ và đạt chuẩn.

– Rõ ràng về giá cả và chi phí phát sinh ngay từ ban đầu, tư vấn cho khách hàng những biện pháp, lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng đưa ra.

– Đảm bảo quy trình hút bể phốt không cần đục phá, an toàn, sạch sẽ khi tiến hành.

– Qua đây, khách hàng có thể chọn lọc và tự tìm cho mình những cơ sở thông tắc bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng để đạt được những kết quả tốt nhất như mong muốn.

– Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ hút bể phốt thì hãy liên hệ với Hoàng Long qua hotline 0931.440.808 Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và báo giá công khai cho khách hàng.

– Liên Hệ Hotline: 0931.440.808

– (Tư Vấn Kỹ Thuật & Báo Giá 24/7)

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

 • Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ
 • Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ
 • Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ
 • Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

Lưu ý: Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

 • Được tư vấn miễn phí.
 • Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

Tin Thông Cống nghẹt

 1. Thông cống nghẹt Quận 6 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 2. Thông cống nghẹt Quận 5 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 3. Thông cống nghẹt Quận 4 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 4. Thông cống nghẹt Quận 3 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí
 5. Thông cống nghẹt Quận 2 giá chỉ 500k, tư vấn miễn phí

Tin Rút hầm cầu

 1. Công ty rút hầm cầu Quận 3 giá 500K – LH: 0879 427 427
 2. Rút hầm cầu Quận 2 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín
 3. Rút hầm cầu Quận 2 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín
 4. Rút hầm cầu Quận 1 giá chỉ 500k, đảm bảo uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *